slider-2.jpg

Tranh theu Phu Quoc

 

alt
Việt Nam là một đất nước với nghề truyền thống đa dạng và phong phú. Trong số hàng trăm ngàn nghề đó có nghề truyền thống tranh thêu. Nghề tranh theu tại Việt Nam đã tồn tại cách đây rất lâu hàng trăm năm và cho đến nay vẫn giữ được nét bản sắc của dân tộc. Tranh thêu ngày nay không chỉ là một loại sản phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó còn là một món quà hết sức ý nghĩa mà không phải tồn nhiều tiền bạc hay công sức. Chính vì vậy tranh theu truyen thong là món quà thật ý nghĩa và độc đáo.

Ra đời cách đây rất lâu tranh theu tay đươc được sử dụng trong các nhà quyền quý thì cho đến thời đại ngày nay, sản phẩm tranh thêu này đã có mặt trên khắp thị trường Việt Nam, xuất hiện trong mọi gia đình như một món đồ trang trí không thể thiếu. Bên cạnh đó còn giúp phát huy và đa dạng hóa nghề truyền thống Việt Nam. Trải qua thời gian, qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, nhiều sản phẩm tranh theu nghệ thuật ra đời và được rất nhiều du khách, bạn bè quốc tế quan tâm.

Cho đến nay, Sản phẩm tranh theu Phú Quốc có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, hoạt động sản xuất tranh theu đã được hoạt động sản xuất từ những năm 40 của thế kỷ trước. Tranh theu Phú Quốc không ngừng đổi mới, sáng tạo nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,… nhằm mang đến cho những người thân yêu bức tranh theu tuyệt vời hoàn mỹ, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Hãy đến với Phú Quốc để cảm nhận “ Tranh thêu tinh hoa – Sáng tạo không ngừng” !

Những ưu điểm của tranh theu tay Phú Quốc:

-Mẫu mã đa dạng phong phú, thường xuyên cập nhật các mẫu tranh mới. Tất cả đều được thêu tay 100%, không có tranh theu bằng máy.

-Sản phẩm tranh thêu Phú Quốc được đầu tư kĩ lưỡng đặc biệt ở khâu hoàn thiện. Các mẫu khung tranh theu, bo tranh được lựa chọn cẩn thận, sử dụng hầu hết là sản phẩm nhập ngoại.

-Sử dụng chất liệu chỉ, vải cao cấp, chuyên dụng. Đảm bảo sản phẩm bền mãi với thời gian.

-Có dịch vụ lắp đặt tận nhà cho khách hàng, dịch vụ ship hàng đảm bảo trên toàn quốc.

-Khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng khi chọn tranh, từ màu sắc, chủ đề, chất liệu …phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-Mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường, được niêm yết rõ ràng trên từng sản phẩm.

Sản phẩm tranh theu tay Phú Quốc đa dạng cho bạn sẽ thỏa sức lựa chọn, sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời độc đáo.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, nghệ thuật với giá cả phù hợp nhằm đáp ứng khách hàng tốt nhất. Thế giới tranh theu tay sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một kiệt tác nghệ thuật.

Liên hệ:

Showroom Tranh thêu tay Phú Quốc

Đ/c: 83 LÊ HỒNG PHONG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

ĐT: 043. 734 6209

Hotline: 0936 574 813 - 01685 999 045

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.